Thu mua bàn ghế cũ tphcm

Thu mua bàn ghế cũ tphcm


Thu mua bàn ghế cũ tp hcm như quán ăn quán cafe

Thu mua bàn ghế cũ tphcm. Là địa chỉ thanh lý nội thất, thiết bị nhà hàng quán ăn quán cafe uy tín, chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà hàng quán ăn quán cafe

099

Thu mua bàn ghế cũ tphcmVới mức giá cực kì ưu đãi. Một số mặt hàng như bàn ghế nhà hàng cũ, bàn ghế cafe cũ quầy bar, ghế bar bán tại  được đánh giá cao về chất lượng chẳng hạn như bàn ghế nhà hàng,bàn ghế cafe quầy bar, quầy pha chế…

097
Thu mua tủ mát cũ tphcm

Thu mua bàn ghế cũ tphcm như nhà hàng  quán cafe cũ

Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng tận tình cùng với chính sách hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí đã giúp ngày càng chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của so với các đối thủ mua bán nhà hàng khác trên thị trường chính là sự kĩ lưỡng, chỉn chu ngay từ khâu mua nhà hàng cũ ban đầu.

Tất cả các sản phẩm thu mua đều có sự kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng, hình thức, chính vì vậy hàng hóa cuối cùng đưa đến tay khách hàng đều đảm bảo khả năng sử dụng lên đến 90%.

Thu mua bàn ghế cũ như ghế nhà hàng quán cafe

Đặc biệt,Đồ cũ Anh Trung là một trong số ít những địa chỉ kinh doanh đồ nội thất nhà hàng có chế độ trải nghiệm sản phẩm và đang cố gắng để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực thanh lý nội thất nhà hàng,quán ăn quán cafe mang đến một giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cho những khách hàng đang muốn đầu tư vào mô hình kinh doanh đặc thù này.

 • Dịch vụ mua bán đồ cũ cũ uy tín nhất tại TPHCM. Với phương châm hoạt động là “thu mua những đồ cũ quán cafê, quán ăn, nhà hàng. Khách sạn, đồ nội thất,…vv quí khách có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Và cần giải quyết vấn đề về đồ cũ một cách nhanh nhất. Hotline:0978663411-0963432878(Mr.Quang)
 • Công ty TNHH Thanh Lý Đồ Cũ Anh Trung – MST: 3702215795
  Đường N14, khu phố An Hòa, P. Hòa Lợi, Tx. Bến Cát, Bình Dương
  47 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  LH0963432878
  contact@thanhlydocugiatot.com.vn
  www.thanhlydocugiatot.com.vn

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0963432878