Thanh lý hàng cũ giá tốt Tphcm

Thanh lý hàng cũ giá tốt Tphcm


THANH LÝ HÀNG CŨ GIÁ tốt CHUYÊN THANH LÝ HÀNG CŨ TPHCM

Cửa hàng thanh lý hang cũ chuyên thanh lý hàng cũ đã qua sử dụng với giá tốt Tphcm.

Thanh lý tủ quần áo cũ
Thanh lý tủ quần áo cũ
Than lý bàn ghế cafe giá rẻ
Than lý bàn ghế cafe giá rẻ

Chất lượng tốt. Mẫu mã đa dạng.Các mặt hàng đồ cũ hiện nay được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các văn phòng, công ty mới mở.Vì sự tiện dụng cũng như giá cả rất rẻ, chỉ bằng 65% so với giá mới. Mà tình trạng so với đồ mới thì không chênh lệch bao nhiêu.

thanh lý bàn ghế cafe gỗ
thanh lý bàn ghế cafe gỗ

Cửa hàng thanh lý hang cũ hiện nay là địa điểm được rất nhiều khách hàng tim đến để mua hang cũ về sư dụng. Cũng như văn phòng của mình. Cửa hàng thanh lý hang cũ của chúng tôi có rất nhiều mặt hàng cũ cần thanh lý như bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán ăn, nội thất gia đình cũ. Đặc biệt với mặt bằng kinh doanh mua bán rộng rãi với diện tích trên 1500m2. Địa chỉ nằm ngày mặt tiền đường  rộng rại. Được đánh giá là điểm thanh lý hang cũ giá rẻ nhất tại sài gòn, thuận tiện đi lại khi khách hàng tới chọn mua đồ cũ.

thanh lý bàn ghế quán cafe
thanh lý bàn ghế quán cafe

Thanh lý hàng cũ Bình Dương giá tốt

Cửa hàng thanh lý hàng cũ chuyên thanh lý hàng cũ giá rẻ cho văn phòng như: bàn làm việc cũ, tủ hồ sơ đựng hồ sơ cũ, quầy tiếp tân, bàn giám đốc cũ , ghế xoay văn phòng cũ….Tất cả các mặt hàng bàn ghế văn phòng tại cửa hàng thanh lý hàng cũ.

Thanh lý bàn văn phòng cũ
Thanh lý bàn văn phòng cũ
thanh lý bàn văn phòng cũ
thanh lý bàn văn phòng cũ

Thanh lý bàn ghế văn phòng. Chúng tôi đều có chất lượng rất tốt do được thu mua từ những công ty lớn nên họ toàn sử dụng những mặt hàng tốt các loại bàn làm vịêc cũ , tủ hồ sơ cũ dành cho văn phòng luôn có số lượng nhiều và đồng bộ. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi mà giá cả tại đây luôn rẻ nhất, có số lượng nhiều để lựa chọn, mặt hàng đồng bộ để bố trí cho văn phòng. Điều mà rất ít các cửa hàng thanh lý khác có được.

Thanh Lý Bộ Sofa Giá Rẻ

Thanh Lý Quầy Cafe Giá Rẻ

Bán thanh lý hàng gia đình cũ

Chuyên bán thanh lý đồ cũ cho gia đình giá rẻ như.Tủ quần áo cũ, giường cũ, kệ tivi cũ.Có nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn. Các sản phẩm đồ nội thất gia đình cũ tại cửa hàng của chúng tôi còn rất mới, sau khi thu mua đều được vệ sinh sạch sẽ trông không khác gì đồ mới, các sản phẩm bị lỗi đều sửa chữa làm lại như mới. Nên quý khách hòan toàn yên tâm về độ chắc chắn cũng như độ bền của sản phẩm. Đặc biệt có rất nhiều mẫu giường cũ đồng bộ số cho khách háng lựa chọn

 

Thanh lý bàn ghế cho quán cafe cũ giá Tốt Tphcm

Chuyên bán bàn ghế cũ cho quán cà phê, trà sữa, quán ăn với giá rẻ. Mẫu mã đa dạng, tại cửa hàng thanh lý hang cũ của chúng tôi luôn thanh lý được rất nhiễu mẫu mã bàn ghế mới nhất tại thị trường. Như dạng bàn ghế bar, bàn ghế cafe.

thanh lý bàn ghế mây cafe cũ
thanh lý bàn ghế mây cafe cũ

Khi quý khách cần mua bàn ghế café cũ, bàn ghế thanh lý hãy tới cửa hàng thanh lý của chúng tôi. Cam kết thanh lý đồ cũ dành cho quán cafe với giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Cửa hàng thanh lý hàng cũ của chúng tôi cung cấp gần như đầy đủ các mặt hàng đồ nội thất cũ với giá rẻ, chất luợng. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu mua đồ nội thất cũ hãy tới cửa hàng chúng tôi để chọn mua, cam kết thanh lý hàng cũ với giá rẻ nhất.

Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Cafe1

 • Dịch vụ mua bán đồ cũ cũ uy tín nhất tại TPHCM. Với phương châm hoạt động là “thu mua những đồ cũ quán cafê, quán ăn, nhà hàng. Khách sạn, đồ nội thất,…vv quí khách có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Và cần giải quyết vấn đề về đồ cũ một cách nhanh nhất. Hotline:0978663411-0963432878(Mr.Quang)
 • Công ty TNHH Thanh Lý Đồ Cũ Quang Liên – MST: 3702215795
  Đường N14, khu phố An Hòa, P. Hòa Lợi, Tx. Bến Cát, Bình Dương
  47 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  LH0963432878
  contact@thanhlydocugiatot.com.vn
  www.thanhlydocugiatot.com.vn

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0963432878